Gạc cầm máu sọ não

Gạc cầm máu sọ não

Gạc cầm máu não là dụng cụ hỗ trợ cần thiết trong các ca phẫu thuật não và cột sống. Dựa trên ứng dụng của sản phẩm, gạc cầm máu não có hai chức năng chính. Đầu tiên là giúp cầm máu bởi hoạt động như một băng bông tại nơi đang chảy máu. Thứ hai là cho phép hấp thụ máu ở những chỗ không thể đốt được. Gạc cầm máu não Duzey được sản xuất từ bông không dệt có chứa viscose và polypropylene được phát triển theo tiêu chuẩn thế giới. Gạc có khả năng hút cao.

CHỈ ĐỊNH: Chỉ định để sử dụng trong quá trình phẫu thuật thần kinh. Sản phẩm được sử dụng để bảo vệ mô thần kinh, thấm hút dịch và kiểm soát chảy máu. Được ưu tiên dùng để kiểm soát chảy máu ở một số khu vực không thể cắt đốt trong phẫu thuật Thần kinh, phẫu thuật Cột sống, phẫu thuật Chỉnh hình, phẫu thuật Mạch máu và phẫu thuật Vi phẫu.

ĐẶC ĐIỂM

Được nhận dạng bởi tia X-quang nhờ các đường X-ray

Gạc cầm máu não Duzey tương thích sinh học. Chúng được làm từ viscose và polypropylene đã được chứng minh khả năng tương thích sinh học phù hợp cho sử dụng trong y tế. 

Không dính.

Các cạnh rất tinh tế và mịn màng.

Miếng gạc mềm nên không làm tổn thương mô

Đánh dấu thẻ đếm cho biết ban đầu bạn có bao nhiêu miếng gạc và bao nhiêu miếng gạc đã được sử dụng.

Bao bì đóng gói vô trùng trong suốt giúp bạn nhận biết kích thước và hình dạng của miếng gạc cầm máu DUZEY.

Đủ các kích cỡ sử dụng khác nhau.

----------------------------------------------------------------------

Mua hàng tại công ty TNHH Thông minh Hoàng Hà

-Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và đầy đủ giấy tờ nhập khẩu (bao gồm tờ khai hải quan, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận chất lượng) cũng như giấy tờ lưu hành theo yêu cầu của Bộ Y tế.

-Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ tin cậy với các nhà sản xuất uy tín trên toàn thế giới, đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp và tuân thủ các quy định của pháp luật. Bạn có thể tin tưởng vào sự minh bạch và trung thực trong quá trình mua hàng của chúng tôi.

-Với Công ty TNHH Thông minh Hoàng Hà, việc mua hàng không chỉ là việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá thành hợp lý nhất, mà còn là sự đảm bảo về nguồn gốc hàng hóa và tính pháp lý của sản phẩm. Hãy hợp tác với chúng tôi và trải nghiệm sự đảm bảo và tin cậy trong mỗi giao dịch mua hàng.

-Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết! Đội ngũ nhân viên nhiệt tình của HHA Smart sẽ giải đáp các thắc mắc của quý vị.

Nhà sản xuất : Duzey Medikal Cihazlar San. Tic. Ltd Sti – TURKEY

Nhà sản xuất: 

  • Duzey Medikal Cihazlar San. Tic. Ltd Sti – TURKEY

Sản phẩm cùng loại