Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH THÔNG MINH HOÀNG HÀ ( HHA-SMART)
Công Ty TNHH Thông Minh Hoàng Hà
HHA SMART CO., LTD
 
 Lời đầu tiên, chúng tôi 
 Công ty TNHH Thông Minh Hoàng Hà hoạt động từ năm 2006, công ty nhập khẩu trực tiếp trang thiết bị y tế và phân phối với mạng lưới rộng khắp trên mọi miền đất nước. Khách hàng  của công ty là các dự án đấu thầu bệnh viện, các công ty, phòng khám, cửa hàng trang thiết bị.
Chúng tôi chuyên về các khoa : Ngoại thần kinh sọ não, ngoại bụng, ngoại tiết niệu và các mặt hàng tiêu hao sử dụng thường xuyên phục vụ các khoa ngoại này. Xuất xứ  chủ yếu là từ các nước châu Âu và G7.
Để có được thành công và khẳng định vị thế trên thị trường, chúng tôi có một  đội ngũ cán bộ làm việc chuyên nghiệp, hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm. Với tinh thần trách nhiệm cao, năng động, sáng tạo, luôn luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến , chúng tôi mong muốn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

HHA SMART đang là đại lý cho các hãng sản xuất sau :
(Bốn ) Nhà sản xuất từ  Đức gồm : BIOCER, ADOER , KOMET, MDDMEDICAL INDEX.
( Một) Nhà sản xuất đế từ Châu âu : CHIRALEN-SÉC.
(Ba) nhà sản xuất từ Thổ Nhĩ Kỳ gồm : DUZEY, GEOTEKKLAS.
(Hai) nhà sản xuất từ Châu Á: H&SURGICAL, EVERAID, IDEALCAREGOLDEN STAPLER.
Dụng cụ, máy móc tinh xảo…..  hàng Đức Châu Âu được đánh giá tiêu chuẩn cao nhất.
Hàng tiêu hao bằng cao su và nhựa….  từ Malaysia thì là xuất xứ có uy tín nhất trong mặt hàng này     và giá cũng dễ chấp nhận.
 1.  Hãng Biocer : Sản xuất Bột cầm máu và miếng cầm máu phục vụ cho phẫu thuật, đặc biệt là trong tim  mạch, khớp và sọ não. Bột có nguồn gốc thực vật,  tự tiêu hoàn toàn trong 24 -48 tiếng mà không để lại dị vật và rất dễ sử dụng. các loại lưới phủ oxit titan dùng cho thoát vị và nâng ngực
 2. Hãng Adeor : Chuyên cung cấp các thiết bị phẫu thuật như: Hệ thống máy khoan phẫu thuật, mũi khoan tự dừng, Bipolar, ..... .
 3.  Hãng Medical Index : Chuyên về đồ chống tia X-quang, gồm : quần áo, yếm, tạp dề và các phụ kiện nhỏ hơn : che tuyến giáp, che sinh dục….Khách hàng có thể đặt hàng theo kích thước của mình.
 4.  Hãng Komet : Chuyên sản xuất mũi khoan, cắt, mài dùng được cho máy khoan Aesculap, Arthrex, Risa, Omega, Tava, Stryker, .... .   
 5.  Hãng MDD : Hãng sản xuất có trên 10 năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị trong lĩnh vực nội soi, vi phẫu: sản phẩm tiêu biểu của hãng là clip Titan
 6.  Hãng Chiralen : Là nhà sản xuất đến từ châu âu cung cấp ra thị trường chỉ khâu chất lượng và giá thành hợp lý nhất, sản phẩm đã có mặt ở các thị trường Âu-Mỹ, Nam mỸ,Úc, Đông Nam Á, Châu Phi.
 7.  Hãng Duzey : Chuyên lưới thoát vị các cỡ chất liệu polypropylene, polyester, lưới trị són tiểu và sponge cầm máu không tan. Sponge cầm máu thấm rất tốt, có khả năng thấm được 10 lần trọng lượng của nó.
 8.  Hãng Geotek : Chuyên đồ tiết niệu, chủ yếu là sonde JJ và súng sinh thiết
 9.  Hãng KlasChuyên miếng dãn phẫu trường trước mổ (opsite),  miếng dán sau mổ (post opsite). Ngoài ra , đặc biệt Supro film là màng dính để ngăn ngừa sự dính sau phẫu thuật mổ, ngăn cản sự bám dính do đặc tính ngăn cản sự đông tụ của protein với thành ruột (đặt bên trong cơ thể)
 10. H&Surgical : Chuyên sản xuất clip polymer các cỡ ( XL,L,M,ML) và kìm kẹp tương ứng
 11. Everaid : Nhà sản xuất đến từ hàn quốc cung cấp post-op sau mổ đẩm bảo chất lượng và thẩm mỹ.
 12.  Hãng Idealcare : chuyên hàng tiêu hao bằng cao su và nhựa: Sonde foley, dây truyền máu, ống nội khí quản…
 13.  Hãng Golden Stapler : chuyên longo cắt trĩ, dụng cụ khâu lối … 
 Đã bán vào các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai,Việt Đức, K, 103, ĐH Y Hà Nội, Chợ Rẫy và các cửa hàng lớn ở Phương Mai, Hapulico......

Về giá cả 
“Không bán hàng rẻ nhất thị trường, chúng tôi bán 
hàng giá hợp lý nhất thị trường so với chất lượng ”

  Cảm ơn Quý Khách Hàng đã quan tâm tới công ty chúng tôi. Chúc Quý Khách Hàng mạnh khỏe và thành đạt. Trân trọng!

Chia sẻ: 

Tin Khác